Bản vẽ kỹ thuật xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đã thể hiện nên một tổng thể thống nhất với giải pháp thi công đề cao đến tính năng tiện lợi cho người ở.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái có khá nhiều tính chất ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được bài trí khéo léo giữa những thành tố địa lý cùng với vật liệu, kỹ nghệ thi công tiến bộ đã kết hợp thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống, công trình kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng đẹp và thiên nhiên thêm phần gắn bó, tổng hợp được mọi giá trị vật chất lẫn tinh thần trong giới môi sinh của hiện thực.

 

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Bản vẽ kỹ thuật xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Bến Cát-Bình Dương

 

Tổng quan công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mang tới cho khách hàng một ánh nhìn mới mẻ về phương cách thi công giao diện bộ mặt và bài trí không gian nội thất trên thổ cư 2 mặt tiền. Tất cả là một tổng hợp kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi ứng dụng khá nhiều yếu tố truyền thống cốt yếu có tính bản sắc, tính dân gian đa dạng.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-tang-2

 

ban-ve-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-tang-3

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đã phản ánh được diện tích sinh sống rất phong phú và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Các phòng công năng rất rộng thoáng, phục vụ nhu cầu đoàn viên, sum tụ trong mỗi thời kỳ hay tiếp đãi khách, bạn bè… cùng quy mô chiều rộng tối đa 13m và chiều sâu 18m rất thuận tiện để chúng tôi sắp xếp những khu tính năng riêng biệt, quy hoạch lưu thông nội bộ và kiến tạo môi trường.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-mai

 

Một thế giới tự nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội tinh hoa nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng mơ ước có được cho tổ ấm của mình và dự án thiết kế mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này chúng tôi đã cố gằng dành lấy mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình khi trải qua giai đoạn khảo sát thực tại kỳ công và tư vấn chặt chẽ phẩm chất thể loại kiến trúc theo ước nguyện của gia đình.

 

Hy vọng là qua những thông tin phía trên quý gia chủ sẽ mường tượng được tổng thể không gian chức năng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái này để từ đó dựng xây cho mình một ngôi nhà lý tưởng.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC