Bản vẽ nhà ống cấp 4 đẹp 2 tầng 60m2 miễn phí ở TP HCM

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mái bằng 5×16 do công ty xây dựng chúng tôi vừa thiết kế thi công trọn gói cho 1 chủ nhà nữ nằm trong khu đất hẻm tại q7 TP HCM tên Minh với kiến trúc nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ cho 2 vợ chồng và con trai. Mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ nhà ống cấp 4 đẹp 2 tầng 60m2 này như sau

mau nha ong cap 4 2 tang gia re 5x16

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng ngang 5m

Mặt bằng trệt mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 60m2 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại này bố trí thiết kế dành cho không gian tiếp khách sinh hoạt và bếp cũng như bàn ăn, mẫu thiết kế nhà ống đẹp theo kiến trúc lệch tầng cầu thang áp sát tường tối ưu không gian sống.

ban ve mat bang nha ong gia re 2 tang 5x16 tretban ve mat bang nha ong cap 4  2 tang gia re 5x16 lau

Bản vẽ mặt bằng nội thất bên trong nhà ống cấp 4 60m2

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ 60m2 ở tầng lầu thiết kế cho gia đình 3 người con gồm 2 nội thất phòng ngủ đều có wc khép kín cho vợ chồng và con trai, ngoài ra mẫu nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản 5×16 ở tầng lầu còn có 1 phòng sinh hoạt chung và 1 cầu thang lối thoát hiểm lên mái đề phòng sự cố xảy ra.

thiet ke nha pho 2 tang gia re 5x16 phong khachthiet ke nha pho 2 tang gia re 5x16 phong ngu 1thiet ke nha pho 2 tang gia re 5x16 phong bep

Ngắm mẫu nhà ống sau khi hoàn thiện bên trong nhà cấp 4 đẹp 2 tầng 60m2 chị Minh.

Riêng tầng lầu bản vẽ nhà ống cấp 4 2 tầng 60m2 miễn phí đẹp của chị Minh ở Sài Gòn thiết kế có thêm ban công khung kính cường lực có cửa lối đi ra ngoài để giúp gia đình có khoảng sân nhỏ có thể bố trí thêm tiểu cảnh sân vườn đẹp cho không gian thân thiện và ngắm cảnh.

Chúng tôi vừa giới thiệu qua bản vẽ nhà ống cấp 4 đẹp 2 tầng 60m2 đơn giản miễn phí do công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế thi công trong đầu năm 2016 để bà con tham khảo. Mỗi kiểu thiết kế nhà ống đẹp đều có mỗi ý tưởng thiết kế khác nhau và cách tốt nhất là bạn nên chọn những công ty xây dựng nhà uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin cho mình. Thân ái.!

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC