Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại thành phố mới Bình Dương

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại với bố cục không gian hợp ý dành cho việc nghỉ ngơi thư giãn và kết hợp kinh doanh tầng trệt. Đây là bản vẽ dựa theo ý tưởng của gia chủ mong muốn tận dụng mặt bằng tầng trệt cho việc buôn bán của vợ đảm đương luôn việc nội trợ trong nhà.

 

Trên tinh thần kiến tạo nhanh các không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi góc độ hướng tới mặt tiền nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m đều trình bày sự đồng điệu trong mối tương quan của vật liệu trang trí để từng chi tiết trên hình thức mặt tiền diễn đạt tròn vẹn nét đẹp thiện mỹ. Công trình kiến trúc mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 2017 là tổ ấm hạnh phúc tại Bình Dương trên lô đất mặt tiền phố 4m. Với tài nguyên “thuận thừa sinh khí” hài hòa trong khung cảnh an lành của thanh sắc tự nhiên, hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp đã gợi lên một bức tranh gia đình êm ấm và một chốn đi về đáng ao ước.

 

Yêu cầu của khách hàng về dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại kết hợp kinh doanh

 

Để công việc kinh doanh buôn bán thuận tiện, lôi cuốn quý khách hơn chị Vỹ lên kế hoạch xây cất một mẫu nhà đẹp mới khang trang trên lô đất đã mua cách đây 3 năm. Sau khi tham vấn và kiếm nhiều mẫu mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống năm 2016 chị đã quyết đoán xây mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có 4 phòng nghỉ master cùng các tiện ích liên quan tại tầng 2, tầng 3 và tầng tum. Riêng mặt bằng tầng 1 ưu tiên rất nhiều quy mô cho công việc buôn bán.

 

Qua bàn thảo cùng với cty Vinatrends constructions Co., Ltd chị đã nêu lên yêu cầu và đề xuất doanh nghiệp thực hiện phương án hợp lý nhất tiện lợi buôn bán, kinh doanh và sinh hoạt dễ chịu cho vợ chồng và 3 người con tuổi đã đi vào tuổi thiếu niên. Dựa vào đề xuất và khảo sát thực tế chúng tôi đã triển khai giải pháp và lên cảm hứng cho diện mạo kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp với các đặc điểm sau:

 

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại thành phố mới Bình Dương

 

Để thoả mãn toàn diện định hướng kinh doanh và nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình chị Vỹ, mỗi bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà ống đều thể hiện đầy đủ khả năng tiếp nạp không khí, ánh sáng tự nhiên và hợp lý, tiện dụng trong lưu thông nội khu.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4m-tang-1

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

 

Môi trường kinh doanh tại tầng 1 trình bày trên bản vẽ được ưu tiên triệt để diện tích để phân bổ những gian hàng và tách bạch cùng môi trường sinh hoạt gia đình qua bức bình phong ngăn cách tại cầu thang trung tâm. Nếu mặt tiền kinh doanh của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng nhìn trực tiếp ra tự nhiên thì gian bếp, phòng ăn tiếp nhận sinh khí thông qua giếng trời sân sau.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

 

Tiện ích sinh hoạt trên bản vẽ tầng 2 của nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là không gian thực thụ dành cho gia đình với phòng sinh hoạt chung ấm cúng và hai phòng ngủ master khép kín sang trọng. Giao thông gắn bó quy tụ, tiện ích cân xứng cân đối đã tạo thành một khung cảnh sinh hoạt gia đình ấm cúng.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

 

Nếu không gian sinh hoạt tại tầng 2 luôn đầy ắp tiếng cười tại phòng sinh hoạt chung vào những ban đêm đoàn viên thân mật thì tính năng của tầng 3 lại yên lắng hơn cùng với không gian sống hướng đến nội tại để học tập và nghỉ ngơi, thư giản.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

 

Tại tầng tum được ứng dụng cho những hạng mục mở rộng (phòng thờ, phòng giặt…) nhưng năng lực tiếp cận cùng với thiên nhiên là vô cùng lớn to, các dòng đối lưu liên tục vận hành thông qua sân thượng, sân phơi dồn xuống cầu thang tâm điểm và hướng tới các căn phòng ở những lầu dưới.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại không gian sống hoàn hảo xứng tầm mơ ước của các cư dân thành phố trong những năm gần đây. Bởi giá trị cao của những mảnh đất trong khu đô thị sầm uất nên việc kết hợp kinh doanh hoàn toàn hợp lý và thiết thực.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC