Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trong khu dân cư mới thành phố

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp với hình dáng vuông vắn, cân đối tạo ấn tượng thích thú khi ngắm nhìn mẫu nhà ở phố thị rất hiện đại, tiện nghi cho các cư dân thành phố đầy đủ tiện nghi và thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời kiến tạo tổ ấm đúng nghĩa.

 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp biểu hiện nét đẹp tinh tế qua lăng kính phong phú của vật liệu trang trí giàu mỹ cảm tự nhiên để tìm kiếm khả năng trải nghiệm không gian mới cho một căn nhà phố hoàn mỹ. Dựa trên lòng đam mê nghệ thuật, tinh thần cống hiến và cái tâm trong từng ấn phẩm, dự án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mặt phố này chúng tôi đã chăm chút trên từng m2 quy mô để dựng xây cho đời sống thêm tiện nghi, sang trọng, góp phần cho qua trình tôn tạo mỹ cảm đô thị bằng các thủ pháp nghệ thuật vượt chuẩn hình thể, hợp nhãn, được đại chúng chấp nhận và đóng góp tăng lên cương vị của chủ nhà.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4m-mat-tien

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trong khu dân cư mới thành phố

 

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Bé

Địa chỉ: 18-Nguyễn Đình Khơi-P4-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 54.8m2( 4×13.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2 (4x13m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trong khu dân cư mới thành phố

 

Tổng quát mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt phố không chỉ đẹp qua sắc màu của vật tư ngoại thất mà quy cách sắp xếp không gian mặt tiền ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa hàm súc sâu xa. Cái mục đích chính yếu của nó là mang tới các phút giây sinh hoạt gia đình dễ chịu, tiện nghi và thoát ly môi trường sống khỏi sự trói buộc về diện tích ít ỏi của thổ cư.

 

mau-nha-pho-4m-2-tang

 

Nhìn vào mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp này ai cũng có thể cảm nhận được sự thanh thoát, tươi đẹp và duyên dáng qua những thiết bị lắp đặt và vật tư phối trí sinh động. Đó là sự hòa lẫn tinh xảo giữa những khối hình học không gian phi kích thước nhu hòa cùng với mỹ thuật trang trí năng động, tràn ngập sinh lực để mô tả cho những diễn biến đang diễn ra của những hoạt động-sáng tạo nghệ thuật nhằm phục vụ nhu cầu không gian cư trú của con người trong hoàn cảnh sống mới.

 

mau-nha-2-tang-dep-4m-mat-tien

 

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp trong khu dân cư mới thành phố

 

Tiện ích đầy đủ, chuỗi chức năng được đề cao kín đáo, môi trường nhà sáng tươi thoáng mát là tất cả những giá trị vật chất lẫn tinh thần mà gia đình anh Bé có được khi dọn vào sinh sống trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m này. Và chúng tôi với những cộng sự hy vọng rằng qua thông tin dự án công trình kiến trúc nhà đẹp 2 tầng gọn xinh trên thổ cư 52m2 của gia đình anh Bé sẽ đem đến sự hài lòng và đáp ứng được trường phái thẩm mỹ của nhiều khách hàng khi đang kiếm tìm cho gia đình mình một mẫu thiết kế nhà phố đẹp phù hợp trên thổ cư tương ứng.

 

mau-trang-tri-noi-that-phong-khach-dep

 

mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-4m

 

mau-thiet-ke-phong-bep-dep-nha-4m

 

mau-cau-thang-nha-2-tang-4m

 

mau-phong-bep-dep-nha-pho-4m

 

Hình ảnh nội thất của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp mô tả cho yêu cầu tiện ích và quang cảnh sinh hoạt gia đình phía bên trong ngôi nhà dựa vào các yêu cầu anh Bé đã đặt ra cho chúng tôi. Đó là một “modul” chuẩn đã được tính toán thích hợp, có sự đồng bộ hài hòa giữa môi trường nhà và khối tích không gian trong từng thời kỳ để tạo ra một sự phối hợp, tuần hoàn về sự lưu thông không khí, vận dụng hiệu quả năng lượng chiếu sáng và thể hiện hết chuỗi tính năng.

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-nha-pho-4m

 

mau-trang-tri-phong-ngu-nha-4m

 

mau-thiet-ke-phong-tho-nha-pho-4m-mat-tien

 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp có chi phí xây dựng vừa phải trên diện tích đất tuy hạn hẹp nhưng vẫn đem lại không gian sống lý tưởng bởi sự phóng tác tài ba của các kiến trúc sư khi thiết kế và xây dựng kiểu mẫu nhà ở trong thành phố.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC