Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp có gara nổi bật với kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long-Bình Phước

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp có gara thể hiện được tầm vóc mới mẻ của ngôn ngữ hiện đại, khắc phục được tính gò bó, phá vỡ sự tẻ nhạt về quy tắc nhất quán, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học thuần khiết mang tính thời đại, được châp nhận bởi quảng đại quần chúng và tôn lên phong cách riêng của gia chủ.

 

Mang một tiết tấu mạnh mẽ, trẻ trung và năng động đầy biến hóa của kết cấu phong khoáng, của tư duy thẩm mỹ khoáng đạt nên mọi góc cạnh của dự án mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái này đã thoát ly hoàn toàn khỏi những giới hạn về mặt không gian và thời gian để tìm ra cái đẹp từ chính trong những tiết tấu rộn ràng của vật liệu và công nghệ xây dựng hiện đại.

 

mau-nha-biet-thu-2-tang-hien-dai

 

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m  kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Văn Chương-SN: 1977

Địa chỉ: TX. Bình Long-Bình Phước

Diện tích lô đất: 265m2( 10×26.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 139m(7.5×18.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học tập, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng Karaoke gia đình, kho, sân phơi, phòng wc chung, phòng giặt.

 

Giới thiệu đôi nét về kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara

 

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp có gara của gia đình anh Chương được tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh tế năng động, có hạ tầng kỹ thuật và giao thông hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Phước. Môi trường cảnh quan phát triển bền vững theo hướng hiện đại đã tạo nên một quần thể sinh thái xanh thu hút nhiều gia đình thành đạt về đây an cư và trãi nghiệm phong cách sống mới.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

 

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những kiến trúc mang trên mình dáng vóc và tâm thế đáp ứng nhu cầu về bộ mặt đôi thị để phản ánh cho những gì dang diễn ra không chỉ thuộc về hiện tại mà còn hướng đến tương lai bền vững. Đó là tập hợp sống động các hoat động sáng tạo đã cấu thành một hệ thống có giá trị, thị hiếu, thẩm mỹ, có bản sắc với những nét đặc trưng riêng và nét đặc trưng đó được chúng tôi thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc sử dụng vật liệu để tạo ra những kiến trúc tuyệt mỹ nhất thông qua các công cụ và bàn tay khéo léo của mình.

 

Được đánh giá đầy đủ về địa thế lô đất và phương diện thổ cư nên quy tắc tiếp cận môi trường cảnh quan của kiến trúc đạt nhiều tiêu chí tích cực và tụ hội được nét đẹp của nghệ thuật tôn tạo mỹ quan thông qua màu sắc trang trí phong phú đến từ sơn nước Dulux Wethersheild, gạch ốp tường Inax hay các phiến đá Marble….để tạo ra hiệu ứng chuyển thể không gian thêm phần phấn khích và làm cho các bóng đổ trên các mặt tường trở nên mỹ lệ.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Để dự án thiết kế nhà đẹp trên lô đất hướng Đông ghé Bắc 120 thông gió tốt, tiếp ứng ánh sáng cân bằng và trung hòa nhiệt độ ổn, chúng tôi đã tạo ra các lát cắt không gian trên cao bằng kết cấu mái thái giật cấp, đa diện, phi đối xứng, các góc nghiêp và góc lệch tầng phi tầm thước để điều hòa các dòng không khí chuyển vận theo chủ đích. Mặt khác, hành lang nhân tạo tiếp đất với khoảng không vừa vặn để hút gió, thông khí được bố trí chạy dọc hai bên mặt tiền sảnh chính vừa kết hợp trồng cây xanh vừa cân bằng môi trường ngoài cho ngôi biệt thự. Các công năng như ban công, sân thượng, mái hiên sảnh chính, sảnh phụ đã trở thành những giải pháp mỹ hóa thiên nhiên không thể thiếu khẳng định trình độ và nghệ thuật thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m kiến trúc mái thái hiện đại

 

Quá trình kiến tạo giao diện kiến trúc và xây dựng phương án cảnh quan cho mẫu nhà đẹp này không có mục đích nào lớn hơn là tạo nên một môi trường sống đạt nhiều thuận lợi giúp con người thoát ly khỏi sự trói buộc về hoàn cảnh. Dưới tiền đề thuận theo tự nhiên trên lô đất rộng 265m2( 10×26.5m) hướng Đông Bắc và những yêu cầu về bối cảnh không gian của từng căn phòng mà gia chù đã đạt ra, chúng tôi đã đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm về phương vị và trạch quái để từ đó bố trí và thiết lập vị trí của từng căn phòng.

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-mai

 

Diện tích tối đa lô đất là 265m2( 10×26.5m), diện tích triển khai dự án Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp có gara đã chiếm hết cơ bản và chỉ dành một khoảng không vừa tầm để bố trí thảm xanh, kiến tạo sân vườn trước sau giúp ngôi nhà thông thoáng nên tất cả các nhu cầu sinh sống và các hoạt động đều đặt nặng lên kết cấu của ngôi nhà. Vì vậy, trên sảnh tầng mái chúng tôi quy hoạch thêm các tiện ích mở rộng, có phòng karaoke, khu giặt phơi, nhà kho và cả vườn bonsai tiểu cảnh để anh Chương thể hiện thú vui tao nhã của mình.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m của gia đình anh Chương không chỉ đẹp và có sức cuốn hút nhãn quan thẩm mỹ qua nghệ thuật hình khối không gian tinh tế, qua giai điệu và âm thanh hứng khởi mà vai trò và năng lực của tầng mái sân thượng đã làm bừng sáng không gian và nâng tầm mẫu biệt thự hiện đại này lên một vẽ đẹp mới của sự lộng lẫy và bế thế, là phương tiện kết thúc chiều cao của ngôi biệt thự một cách ngoạn mục nhất.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC