Mẫu biệt thự 2 tầng trên 100m2 2 mặt tiền ở Trảng Bom đẹp ngọt ngào với lối thiết kế tân cổ điển

Sở hữu mảnh đất 'vàng' rộng hơn 500m2 ở Trảng Bom, vợ chồng cô Hoa tìm đến Vinatrends bởi niềm tin và tham khảo rất nhiều công ty xây dựng ở Biên Hòa để thực hiện giấc mơ sở hữu một căn biệt thự mái thái 2 tầng kiến trúc tân cổ điển gồm 4 phòng ngủ khang trang cho gia đình mình, KTS Vinatrends đã xuống tận nơi mảnh đất của gia đình cô Hoa và nắm rõ nhu cầu, mong muốn cũng như tài chính đầu tư và lên ngây phương án thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái sân vườn 8,5x14m sau đây:

 

 

 

 

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển rộng hơn 100m2 kiểu sân vườn ở Biên Hòa

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trên 100m2 ở Trảng Bom của gia đình cô Hoa khá đơn giản và một vài điểm nhấn mạnh ở trụ cột, phào chỉ, sắt nghệ thuật … ăn ý và hoàn hảo cho một không gian biệt thự sân vườn tân cổ điển.

Thông tin dự án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trên 100m2 ở Biên Hòa

+ Chủ đầu tư: Vợ chồng cô Hoa
+ Địa điểm: Trảng Bom, Biên Hòa
+ Công trình: thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng
+ Kiến trúc: mái thái, tân cổ điển
+ Diện tích đất: 19x30m = 570m2
+ Diện tích xây dựng: 8,5x14m = 119m2
+ Số tầng: 02
+ Công năng sử dụng:
– Trệt: Sân vườn, sảnh đón lớn, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ (1), nhà vệ sinh chung.
– Lầu 1: Phòng thờ, phòng ngủ master + nhà vệ sinh, phòng ngủ (3), phòng ngủ (4), phòng sinh hoạt chung

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ này có tone màu ‘sang ngàn năm’ sử dụng màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn nhá là màu ghi sang trọng giúp cho toàn bộ mẫu biệt thự đẹp luôn sang, không xuống màu, bền màu theo thời gian.

2 sảnh đón khang trang của mẫu biệt thự 2 tầng thêm sang – thoáng – ánh sáng với gió trời lùa sắp căn nhà

Sử dụng nhiều các chi tiết, hình dạng vòm, cong trong … được sử dụng để làm tăng thêm sự mềm mại, sang trọng cho công trình thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái rộng hơn 100m2.

Phần kiến trúc mặt tiền biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ ốp đá hoa cương ở các trụ cột vuông làm tăng thêm tính bề thế, chắc chắn và sạch sẽ. Hệ thống cửa sổ, cửa chính được thực hiện một cách rõ ràng và chắc chắn. Không gian kiến trúc của công trình khá mới mẻ, độc đáo bởi có sử dụng loại đá này làm tăng thêm sức hấp dẫn và tính sang trọng cho công trình mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng 4 phòng ngủ.

mặt sau biệt thự 2 tầng sân vườn

Khoảng hơn 15 ngày làm việc và hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp cho vợ chồng cô Hoa, qua đây đội ngũ Vinatrends chân thành cảm ơn cô Hoa đã lựa chọn và tin ở Vinatrends – công ty thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Biên Hòa.

Xem thêm các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất đã thiết kế thi công:

Chân thành cảm ơn độc giả!

Mời quý khách Xem thêm bài về phong thủy các tuổi khác

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC