Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 tôn tạo mỹ quan đô thị

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 với gam màu trắng trẻ trung, nhẹ nhàng và tích hợp garage để xe tiện lợi thích hợp xu hướng kiến trúc nhà ở tại những thành phố lớn ở nước ta vì giá đất mắc mỏ, đắt đỏ. Mái thái thắm màu có hình dáng chữ A lý tưởng giúp thoát nước nhanh và tôn tạo tổng thể thanh lịch, tao nhã.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 8x17m tại Long Thành-Đồng Nai đã đem tới một sự độc đáo về nghệ thuật xây dựng hình khối không gian qua sự nhấp nhô, bồng bềnh của cơ cấu mái dốc 4 mặt hay còn gọi là kiểu mái bánh ú mà ta thường thấy ở những dinh thự hay những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn nghỉ dưỡng sang trọng. Sáng kiến độc đáo về phương diện ngoại hình và tầm vóc cao sang của nó đã tôn lên vị trí 2 mặt tiền đẹp của lô đất 176m2 hướng Tây Nam đầy nắng gió.

 

mau-nha-biet-thu-3-tang-dep

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 tôn tạo mỹ quan đô thị

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng .

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp hiện đại kiểu mái bánh ú .

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Hòa

Địa chỉ: TT. Long Thành-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng thư giãn+tập gym, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 tôn tạo mỹ quan đô thị

 

Từ xa người qua đường đã có thể nhìn thấy nét thanh nhã của cấu trúc mái tinh xảo, hiện đại trên cao của Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này. Nét đẹp đó được vun đắp bằng màu sắc nhã nhặn của ngói lợp Prime sắn chắc tạo được tư thế cân bằng, cân xứng ,tương thông với những chi tiết mềm mại trên mặt tường. Ánh nắng rạng ngời hướng Tây Nam tuy ít nhiều gây nên những tác động tiêu cực cho giao diện mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nhưng nó được xem là chất xúc tác tự nhiên tạo được hiệu ứng bóng đổ mỹ thuật vô cùng đẹp và ánh sáng tự nhiên sẽ đóng nhiệm vụ quan trọng để liên kết không gian, tăng nhựa sống cho ngôi biệt thự đẹp và chú trọng giá trị không gian hơn là tính hình học vốn có.

 

biet-thu-huong-tay-nam

 

Để quý khách có thể cảm nhận nguyên vẹn hết vẻ đẹp cao sang, đương đại mẫu nhà đẹp của gia đình anh Hòa chúng tôi trân trọng giới thiệu các hình ảnh biệt thự đẹp 2 tầng 8x17m trên thổ cư 2 mặt tiền hướng Tây Nam náo nhiệt này. Đây là mảnh đất có nhiều tinh hoa về mặt thiên nhiên và địa điểm đắc địa để thi triển những dự án nhà đẹp, tạo dựng cảnh vật phố thị văn minh hiện đại và nâng tầm đẳng cấp cho người cư trú.

 

biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Ở góc nhìn mặt tiền chính hướng Nam, Đông Nam xuyên suốt trên 20m là khung cảnh thiên nhiên rộng mở và mọi tâm điểm chú ý đều được tập hợp trên từng chiều cao để làm toát lên nét đẹp của hình thái, của mỹ thuật không gian tinh tế. Các đường nét bê tông, các thanh lam trang trí lan can hay những chi tiết phào xung quanh mái đua, những đường kẻ chỉ mảnh mai trên mặt tường… đều là phương tiện mỹ thuật dồi dào xúc cảm làm tăng nhiệm vụ, dấu ấn của từng khung cửa. Toàn thể những chi tiết đó đều phi tỉ lệ, phi tầm thước một cách tự do, phóng khoáng để nó lên sự ngoạn mục, ly kỳ của ngôn ngữ hiện đại đương thời, phản ánh được hiện thực khách quan của diễn biến xã hội và tư duy theo đuổi nét mới mẽ về nghệ thuật không gian nhà đẹp mới mà chúng tôi cố gắng bộc lộc qua dự án này.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 tôn tạo mỹ quan đô thị

 

Kích thước các mặt đứng, mặt cắt về cấu trúc bê tông, cốt thép, tỉ lệ khoảng cách giữa những bộ phận công trình đều được số liệu hóa bằng những bản vẽ cơ sở. Mỗi bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp này đểu là những chứng minh cho sự sáng tạo về phương cách công trình kiến trúc, bố trí những khu tính năng phù hợp thuận theo yếu tố thiên nhiên của phương vị thổ cư và yêu cầu thực tế.

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-huong-tay-nam

ban-ve-biet-thu-mai-bang-u

 

Để mỹ thuật hóa ngôi thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x17m trên lô đất 2 mặt tiền đúng cùng với cảm hứng và ý muốn của anh Hòa chúng tôi đã khảo sát tỉ mĩ, nhận xét tròn vẹn mọi yếu tố tự nhiên từ đó cãi biến phương án thích hợp.

 

ban-ve-biet-thu-mai-banh-u-dep

ban-ve-biet-thu-mai-banh-u-dep

ban-ve-biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Toàn thể mọi cảm hứng không gian và nghệ thuật hình thái mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đều hướng tới việc tạo được môi trường sống thích hợp, thuận lợi cho môi sinh và đáp ứng công năng vận dụng.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất năm 2017 thực sự là công trình kiến trúc mang tầm vóc và tính thẩm mỹ cao bởi sự phóng tác của kiến trúc sư trong việc thiết kế, xây dựng các mẫu biệt thự phố cao tầng theo phong cách hiện đại tại các tỉnh thành nước ta.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC