Say đắm mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hài hòa cảnh quan môi trường năm 2017

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại say đắm lòng người bởi diện mạo ngoại thất khá bắt mắt và tính đơn giản,  thân thiện với cảnh quan môi trường bằng gam màu trắng kem sang trọng đem lại niềm tự hào và yêu thích cho bất kì ai  may mắn sở hữu không gian biệt thự đẹp như vậy.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 6x23m tọa lạc trong khu Compound của một KĐT mới tại Q2 thuộc vành đai xanh của thành phố. cùng hạ tầng kỹ nghệ đương đại và môi trường cảnh quan xanh thoáng, mát râm, đời sống tại chỗ này thảnh thơi trong lành là tài nguyên lý tưởng để gia đình anh Trực sinh sống và an hưởng các ngày tháng hạnh phúc bình an.

 

Cùng phương châm hướng tới sự thuận tiện, hướng đến cái đẹp của kỹ thuật tạo hình khối công năng và sự hòa nhập cùng thiên nhiên nên mặt tiền 6m của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này đã được chúng tôi mỹ hóa một cách sắc sảo mà không cần nhiều tới các loại vật liệu phối trí tốn kém. Mỗi chi tiết trên mặt tiền chính và hành lang lấy gió bên hiên biệt thự 2 tầng đều đem đến cho người xem sự cảm giác tự nhiên qua từng ô cửa nhỏ. Đây là sự chuyển thể khối tích không gian để dựng nên chiều sâu cho những mặt đứng và tìm kiếm các khả năng thích nghi trong hoàn cảnh mới qua nguồn vật tư phổ thông bản địa.

 

mau-nha-pho-dep-2-tang-1-tum-mai-thai

 

Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hài hòa cảnh quan môi trường năm 2017

 

Tất cả những thiết kế biệt thự phố mini nội khu Compound này đều cùng với chung một “motip” biểu đạt, tổng thể chung đều theo kiểu mái dốc và có tầng tum áp mái nên nhìn sơ lược là sự đồng nét trong thể loại. Tuy có diện tích cấp phép là 186m2( 6.0x31m) nhưng hai bên dự án biệt thự đẹp phố mái dốc này đều có thêm hành lang hút gió, lấy áng, thoáng khí. Vì vậy, đời sống ở nơi đây khoác trên mình nhiều ý nghĩa về tinh thần lớn lao bên cạnh trang thiết bị và vật chất đương đại. Bây giờ mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này đã được hoàn tất và một số thước ảnh kiến tạo trước đó của dự án sẽ là minh chứng thực tế về diện mạo của kiến trúc đối chiếu với phương án thiết kế mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-6m-2-tang-1-tum

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-6m

 

ban-ve-thiet-ke-mau-nha-pho-2-tang-1-tum-dep-mai

 

ban-ve-thiet-ke-mau-nha-pho-2-tang-6m-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-1-tang-2

 

ban-ve-nha-pho-2-tang-co-tum-6m-tang-tum

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hài hòa cảnh quan môi trường năm 2017

 

Tổng quát kiến trúc và không gian nội thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 6x23m chúng tôi giới thiệu đến khách hàng là khung cảnh sống của xu hướng mới tại những đô thị hiện đại. Trước áp lực về lưu thông, về tài nguyên không khí trong lành, về không gian giảm stress … Những gia đình trung lưu khá giả luôn mong mỏi thoát ly hiện thực để cư ngụ và an hưởng một cuộc sống mới, một môi trường mới giàu tinh hoa tự nhiên và đó cũng chính là chữ “an” mà chúng ta luôn mong mỏi hướng tới cho mình và lưu giữ cho thế hệ mai sau.

 

Nhấn mạnh tới chất lượng đời sống sang trọng và để cao nhiệm vụ hưởng thụ giá trị vật chất lẫn tinh thần trong một không gian đẹp nên khi bắt tay vào quá trình xây dựng ý tưởng cho mẫu thiết kế biệt thự hiện đại chúng tôi đã được anh Trực gợi ý một số đề xuất để hoàn thành bối cảnh sinh hoạt gia đình qua những thước ảnh nội thất thiết kế biệt thự đẹp sau đây:

 

mau-cau-tahng-dep-nha-pho-6m

 

mau-cau-thang-nha-pho-6m

 

mau-thiet-ke-vuon-trong-nha-dep

 

mau-thiet-ke-phong-khach-dep-nha-pho-6m

 

Sự tương xứng về ngoại-nội thất của không gian mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 6x23m một lần nữa đã khẳng định cho nhu cầu chức năng sinh hoạt mà anh Trực đặt ra cho chúng tôi khi tiếp nhận từ khâu thiết kế đến hoàn thành ngôi nhà. Tất cả đều toát lên khung cảnh một đời sống vương giả, tiện nghi, hung thịnh và chú trọng nhiệm vụ mỹ hóa thiên nhiên trong từng không gian nhỏ.

 

mau-thiet-ke-phong-an-dep-nhat

 

mau-thiet-ke-phong-an-dep

 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mang màu sắc trung hòa hài hòa cảnh quan thiên nhiên và con người xung quanh nhằm  kiến tạo mối quan hệ dung hòa, thân thiện giữa hàng xóm với nhau đúng như câu ‘tối lửa tắt đèn’ có nhau của ông bà ta đã từng dạy.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC