Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp dịu dàng trên từng chi tiết

Không nhấn mạnh bằng những chi tiết rườm rà và rắc rối mà thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh là sự tổ hợp của các vật liệu trang trí đơn giản được điểm xuyến nhẹ nhàng trên mặt tiền nhà phố để tạo nên cảm giác xao xuyến, bồi hồi cho người xem.

 

Sự cách điệu về phương diện cấu trúc kiểu mái của thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đã mang tới nên một nghĩa mới, nghĩa khác về khả năng cảm nhận cái đẹp của tạo hình qua vật tư và kỹ thuật kiến tạo hiện đại. Sự kết nối mới lạ về hình khối không gian trong quy mô thi công mẫu nhà 2 tầng mặt phố đẹp 7.6×13.3m đã được chúng tôi vận dụng một cách khéo léo, tinh xảo để hướng đến một tổ hợp phong phú về chức năng, đáp ứng triệt để yêu cầu sử dụng, tiếp ứng hoàn mỹ về góc cạnh khác giao tiếp tự nhiên và khởi xướng về một hình mẫu không gian đẹp mới.

 

mat-tien-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp dịu dàng trên từng chi tiết

 

Dự án: thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố mái dốc phong cách bán cổ điển.

Diện tích lô đất: 101m2( 7.6×13.3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 101m2( 7.6×13.3m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu bán hàng.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng ngủ, phòng WC chung, sân thượng.

 

Tổng quan thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp dịu dàng trên từng chi tiết

 

Trên cùng với một mặt phẳng không gian nhưng cách thức tổ chức cơ cấu giao diện lại cho thấy từng công năng cụ thể riêng biệt. Không gian tầng 1 mẫu thiết kế nhà kết hợp kinh doanh này khá đơn thuần và không có chút dấu ấn đặc sắc nào, nhưng không gian tầng 2 và tầng tum lại hướng đến rất nhiều chức năng của một công trình kiến trúc bán cổ điển duyên dáng, sang trọng. Đặc điểm không gian thoáng mở, địa thế vuông vắn, hạ tầng kỹ thuật nhất quán, cảnh quan văn minh sạch đẹp đã tạo điều kiện để chúng tôi khai triển hết cảm hứng sáng tạo về mỹ thuật tổng thể.

 

thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban

 

thiet-ke-nha-o-kiem-kinh-doanh

 

Được phóng tác theo ý tưởng bán cổ điển, những đơn vị tính năng bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh này đã được mỹ hóa một cách sống động và phấn khích để nói lên yêu cầu mỹ thuật không giới hạn về không gian nhà ở đương đại. Sự rối rắm được mô tả rất chi tiết qua hình thái phối trí đa đường nét, đa hình khối, đa dạng về vật tư trang trí để làm vượt trội đặc trưng của nghệ thuật Roman trừu tượng. Những đường chỉ, gờ phào hay hoa văn mỹ thuật trên lan can, trên vòm cửa đều nói lên giá trị điển hình của hình thức, có tác dụng tăng nét đẹp cao sang vừa cổ kính vừa đương đại mà căn nhà không hề chật hẹp, ngột ngạt.

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp dịu dàng trên từng chi tiết

 

Các thông số kỹ thuật về chi tiết chiều cao, chiều ngang những bộ phận của thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh này bị giới hạn về một số quy chuẩn quy hoạch và bị trói buộc về mặt tự nhiên nhưng chúng tôi đã cố gắng đối xứng, sửa đổi để dung nạp rất nhiều hơn năng lực tiếp cận không khí, ánh mặt trời qua cấu trúc mới lạ, năng động bắt nguồn từ đó đóng góp một hình nhà phố mới có đại diện nghệ thuật và tính ứng dụng tối ưu nhất.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-kinh-doanh

 

ban-ve-mau-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-1-tum

 

ban-ve-nha-dep-2-tang-1-tum

 

ban-ve-kien-truc-nha-pho-kinh-doanh

 

Dự án thiết kế nhà mặt phố kinh doanh chúng tôi giới thiệu khách hàng được mục tiêu trong môi trường khép kín. Vì vậy, để cải tạo môi trường sống trên tầng sinh hoạt chính đòi hỏi phải cân bằng nhiều chuẩn mực trong thiết kế kết cấu nhà phố để vừa làm sao thuận lợi trong lưu thông đi lại, vừa rộng rãi cho từng căn phòng và dựng nên sự gần gũi với quang cảnh chung. Thông qua đôi mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân kiến trúc, chúng tôi đã cố gắng kiếm tìm những khả năng trải nghiệm cái đẹp mới, có chút đỉnh khác lạ hơn đối chiếu với ngày hôm qua nhưng vẫn đặt nhiệm vụ chủ thể của con người ở trung tâm, qua đó cố gắng hoán chuyển và dành lấy những điều tốt đẹp nhất cho môi trường sinh sống.

 

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh dựa trên sự tính toán chi li cẩn thận tỉ mỉ sẽ mang lại cho gia chủ một trải nghiệm sống vô cùng tiện nghi giữa khu đô thị rộn ràng, náo nhiệt.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC