Trang trí nội thất thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Bình Dương

Trang trí nội thất thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mang tính thẩm mỹ và công năng cao bởi việc ứng dụng các vật dụng nội thất đơn giản, tinh tế và độc đáo. Những thiết kế nội thất tối giản làm cho không gian nhà ở rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Hình ảnh tổng thể không gian công trình kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mà không phô trương, không hoành tráng nhưng lại có cuốn hút cùng với nghệ thuật tạo hình không gian hiện đại, thẩm mỹ và thiết thực cho mục tiêu sử dụng, gắn bó cùng với thiên nhiên, gần gũi với đại chúng và đầy tính nhân văn về bố cục. Ngoài ra, tuy không ứng dụng khá nhiều vật tư căn bản nhưng mặt tiền nhà ống đẹp 4×15.5m 3 tầng 1 tum cũng để lại thiện cảm nhẹ nhàng từ công nghệ và kỹ thuật xây dựng hiện đại mà được KTS Vinatrends thể hiện để mỗi công trình là một dấu ấn khoác trên mình trường phái tính cách riêng.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Bình Dương

 

  • Đơn vị nhà thầu: Vinatrends constructions CO., Ltd
  • Diện tích lô đất: 62m2(4×15.5m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 62m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: phòng kinh doanh, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân sau.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ master, phòng làm việc (học tập).
  • Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

 

Hình ảnh nội thất của thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Bình Dương

 

Mọi hình ảnh không gian nội thất của dự án mẫu mặt tiền nhà 3 tầng mặt tiền 4.5m đã được chúng tôi hiện thực biến thành tổ ấm viên mãn. Để thoả mãn toàn diện định hướng kinh doanh và nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình, mỗi bhình ảnh không gian công trình kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đều biểu hiện tròn vẹn khả năng tiếp nhận không khí, ánh sáng tự nhiên và hợp lý, tiện dụng trong giao thông nội khu.

 

thiet ke phong bep nha ong 4m

thiet ke phong bep nha ong 4m

 

thiet ke phong bep nha ong

thiet ke phong bep nha ong

 

Môi trường kinh doanh tại tầng 1 được ưu tiên tối đa quy mô để phân bổ các gian hàng và tách biệt cùng môi trường sinh hoạt gia đình qua bức bình phong ngăn cách tại cầu thang tâm điểm. Nếu mặt tiền kinh doanh của nhà ống 3 tầng đẹp 2017 nhìn trực tiếp ra tự nhiên thì gian bếp, phòng ăn tiếp nạp sinh khí thông qua giếng trời sân sau.

 

thiet ke noi that phong ngu dep

thiet ke noi that phong ngu dep

 

trang tri noi that phong sinh hoat chung

trang tri noi that phong sinh hoat chung

 

thiet ke noi that phong sinh hoat chung

thiet ke noi that phong sinh hoat chung

 

thiet ke noi that hien dai

thiet ke noi that hien dai

 

mau noi that phong ngu dep

mau noi that phong ngu dep

 

Chức năng sinh hoạt trên tầng 2 là không gian thực thụ dành cho gia đình cùng phòng sinh hoạt chung đầm ấm và hai phòng ngủ master kín đáo sang trọng. Lưu thông nhà phố gắn bó tập hợp, tiện ích đối xứng cân xứng đã tạo nên một khung cảnh sinh hoạt gia đình ấm áp.

 

mau trang tri phong ngu dep

mau trang tri phong ngu dep

 

bo tri noi that dep nha ong 4m

bo tri noi that dep nha ong 4m

 

phong hoc tap dep

phong hoc tap dep

 

thiet ke phong hoc tap nha pho

thiet ke phong hoc tap nha pho

 

trang tri noi that nha ong dep

trang tri noi that nha ong dep

 

thiet ke noi that phong ngu

thiet ke noi that phong ngu

 

Nếu không gian sinh hoạt tại tầng 2 luôn đầy ắp tiếng cười tại phòng sinh hoạt chung vào những ban đêm đoàn viên thân mật thì công năng của tầng 3 lại yên lắng hơn cùng với không gian sống hướng tới nội tại để học tập và nghỉ dưỡng, thư giản.

 

thiet ke phong tho dep nha ong 4m

thiet ke phong tho dep nha ong 4m

 

thiet ke phong tho nha ong 4m

thiet ke phong tho nha ong 4m

 

Lắng đọng và miên man trong sắc màu của tự nhiên là môi trường tại tầng tum của thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, tuy được vận dụng cho những hạng mục cộng thêm (phòng thờ, phòng giặt…) nhưng năng lực tiếp cận cùng tự nhiên là vô cùng lớn to, các dòng đối lưu liên tục vận hành thông qua sân thượng, sân phơi dồn xuống cầu thang tâm điểm và hướng tới các căn phòng ở những lầu dưới. Trước tự nhiên rộng mở sẽ là rất trang trọng để phân bổ phòng thờ người lớn tuổi, tổ tiên của gia đình và cũng là không gian nhỏ ở giữa hồn của mỗi người.

 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại từ ngoại thất cho tới nội thất bày trí trong từng không gian sử dụng mang tính đa năng, giản tiện giúp các thành viên tự tin và dễ chịu khi sống trong ngôi nhà có diện tích chật hẹp trong các khu dân cư mới, đông đúc.

 

Theo: bietthunhaphodep.com

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC